เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา
      บริษัท นายฮั่ง อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ได้เริ่มดำเนินกิจการขึ้นในปี พ.ศ.2539 โดยผลิตสินค้าประเภทไส้กรอก แหนมฯ ขึ้นมา ทำให้มีการเปิดตลาดใหม่ๆ ขึ้นมาอีกครั้ง และตอกย้ำความอร่อยให้กับผู้บริโภคมาจนถึงปัจจุบันภายใต้ชื่อการค้า “ นายฮั่ง อินเตอร์ฟู้ดส์” อันเป็นเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ของผู้ผลิต ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตอาหารแปรรูปเนื้อสัตว์คุณภาพสูงผสานภูมิปัญญาไทยให้กับผู้บริโภค

จุดมุ่งหมายของเรา
       ความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพ คือ ปณิธานที่นำไปสู่การผลิต ที่มีคุณภาพ และพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องโดยยึดถือเป็นหลักมาตลอด นับตั้งแต่เริ่มมีผลิตภัณฑ์ชนิดแรก การคัดสรรวัตถุดิบที่สด ใหม่ ได้คุณภาพมาจากฟาร์มเลี้ยงหมูที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดการฟาร์มจากกรมปศุสัตว์โดยตรง เช่น Pork King ฯลฯ มาสู่ขั้นตอนการผลิตที่มีการควบคุมคุณภาพมาตรฐานสูง สะอาด ปลอดภัยทุกขั้นตอน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและบุคลากรที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างดี ทั้งยังมีการตรวจเช็คจาก Q.C. ทุกขั้นตอนการผลิต รวมไปถึงการตรวจฟาร์มที่นำส่งวัตถุดิบกับทางบริษัท ถ้าขาดมาตรฐานก็ต้องแจ้งให้มีการปรับปรุงจนไปถึงการตรวจสอบที่ขั้นตอนสุดท้ายก่อนลงจำหน่ายด้วย เพื่อให้ได้มาตรฐานเดียวกัน

รางวัลและใบรับรอง

  1. เทคโนโลยีที่ทันสมัย
  2. เครื่องจักรนำเข้าจากต่างประเทศ
  3. ได้รับรองมาตรฐาน  GMP
  4. จัดจำหน่ายบนห้างสรรพสินค้า
  5. ศูนย์จัดจำหน่ายทั่วกรุงเทพ
  6. ตัวแทนจำหน่ายส่งต่างจังหวัด
  7. โครงการ B2B franechise

ขั้นตอนการผลิต 

image
image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้